Chính sách Công ty

NỘI DUNG TRANG ĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Bảo mẫu (BaoMau.vn) là gì? Bảo mẫu là công ty dịch vụ về bảo mẫu, chuyên đào tạo và cung cấp người trông trẻ (bảo mẫu) tại nhà theo yêu cầu của Khách hàng.

Dịch vụ bảo mẫu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết những khó khăn trong công việc chăm sóc trẻ tại nhà mà các gia đình bậc gia đình đang gặp phải. và Bậc cha mẹ có thời gian để đi làm và ổn định công việc, phát triển sự nghiệp,….

1. CÁC THUẬT NGỮ ĐƯỢC SỬ DỤNG

Bảo Mẫu: Là nhân viên của công ty được tuyển dụng và đào tạo kiến thức về trông giữ trẻ, chăm sóc, nấu ăn, giặc đồ, massage, cho ăn và trò chuyện với trẻ khi bố mẹ vắng nhà. Đặc biêt, Nhân viên được đào tạo những tính huống xử lý khẩn cấp và các quy trình hỗ trợ từ phía công ty và gia đình.

Trông trẻ: Nhân viên làm các nhiệm vụ thay cho Bố mẹ khi trông trẻ và quy định trong hợp đồng như trông giữ trẻ, chăm sóc, nấu ăn, giặc đồ, massage, cho ăn và trò chuyện với trẻ

Khách hàng: là gia đình hoặc cá nhân có nhu cầu thuê dịch vụ bảo mẫu trong thời gian ngắn hoặc dài hạn như theo giờ, ngày, tuần, tháng, quý, năm…Tùy theo nhu cầu mà Khách hàng có thể ký hợp đồng với công ty

2. QUY ĐỊNH CHUNG

Người cho thuê: Công ty Cổ phần Bảo Mẫu.

Người thuê (khách hàng): là gia đình hoặc cá nhân có nhu cầu thuê dịch vụ bảo mẫu trong thời gian ngắn hoặc dài hạn như theo giờ, ngày, tuần, tháng, quý, năm… hoặc dịch vụ được đăng tải trên website BaoMau.vn

Người thuê có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký trên website.

3. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Bước 1: Sau khi đã thỏa thuận các điều khoản, khách hàng và công ty Cổ phần Bảo Mẫu sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 2: Người thuê có thể thanh toán trả trước bằng cách chọn một trong hai hình thức: chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

4. CHÍNH SÁCH BÀN GIAO NHẬN NGƯỜI VÀ LẮP ĐẶT CÔNG CỤ HỖ TRỢ

BaoMau sẽ bàn giao người (nhân viên bảo mẫu) và lắp các thiết bị hỗ trợ kèm theo đã ghi trong hợp đồng trong vòng 3 ngày kể từ ngày ký hai bên hợp đồng thành công.

5. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ NGƯỜI VÀ THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Đối với người thuê dịch vụ:

Người thuê dịch vụ phải có trách nhiệm thực hiện đúng cam kết về thỏa thuận được ghi rõ trong hợp đồng.

Đối với Công ty CP Bảo Mẫu:

Có trách nhiệm thực hiện đúng cam kết về thỏa thuận được ghi rõ trong hợp đồng và chất lượng dịch vụ ghi trong hợp đồng. Đồng thời, phải bảo đảm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm.

Việc đổi trả trả người Bảo Mẫu, dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách được thỏa thuận trong hợp đồng của từng người thuê dịch vụ.

6. KHUYẾN CÁO CHO KHÁCH HÀNG

BaoMau.vn khuyến cáo người thuê dịch vụ phải đọc kĩ thông tin hoặc gọi điện trực tiếp lên công ty để tìm hiểu về việc đổi trả người và chính sách hợp đồng trước khi quyết định thuê dịch vụ Bảo Mẫu tại nhà.