Giới thiệu Công ty Bảo Mẫu

Bảo mẫu là gì?

Bảo mẫu là một loại nghề nghiệp trong xã hội, theo đó những cá nhân (thường là nữ) sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng về chăm trẻ và đứng ra chăm sóc trẻ em tại các trường mầm non, mẫu giáo, tại nhà riêng….được trả lương hay thù lao theo thoả thuận.

Nắm được xu hướng, nhu cầu cấp bách của thị trường và những bất cập  xã hội Công ty CP Bảo Mẫu đi tiên phong trong việc đào tạo bài bản, có quy trình về kỹ năng, thái độ, ý thức, kiến thức cũng như áp dụng công nghệ để cung cấp ra thị trường và tới các Gia đình đang có nhu cấu thuê dịch vụ bảo mẫu chất lượng tốt nhất và hài lòng nhất.

Ngoài ra, Khách hàng khi thuê dịch vụ bảo mẫu tại nhà của công ty sẽ được trải nghiệm những dịch vụ được ứng dụng công nghệ kèm theo gói dịch vụ công ty cung cấp như: Đặt bảo mẫu qua ứng dụng trên android, IOS, camera, ứng dụng tích hợp công cụ giám sát từ xa, thiết bị theo dõi sức khỏe của bé,….

Ứng dụng:

Khách hàng có thể tự đăng ký dịch vụ bảo mẫu trên ứng dụng Bảo Mẫu hoặc tại website baomau.vn theo giờ, ngày, tuần, tháng, quý, năm,….

Ứng dụng được xây dựng trên công nghệ mới nhất, phù hợp với các hệ điều hành cho smartphone phổ biến trên thị trường như Android, IOS. Trong ứng dụng có tích hợp các công cụ để các bật cha mẹ có theo dõi con mình từ xa mà vẫn yên tâm tình trạng con mình tại nhà như:

  • Camera
  • Thực đơn ăn uống đã đặt lịch
  • Nút báo khẩn cấp
  • Thiết bị đo sức khỏe
  • Theo dõi sức khỏe của bé, huyết áp, nhịp thở, nhịp tim, di chuyển
  • Định vị

Theo dõi tình trạng sức khỏe của con

Cho phép bố mẹ có thể theo dõi con mình qua camera trên ứng dụng, tình hình sức khỏe qua việc nhân viên bảo mẫu liên tục cập nhật những thông tin lên ứng dụng theo ngày tuần, tháng,…

Bình luận & Đánh giá:

Bố mẹ có thể bình luận đánh giá Bảo Mẫu trực tiếp lên ứng dụng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để đánh giá điểm thi và xem xét nâng hạn tăng lượng Bảo Mẫu tại công ty.